Sản phẩm đang bán chạy nhất
Tấm thảm trải sàn hà nội nếu được lựa chọn đúng có thể làm cho căn phòng trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Một nguyên tắc cần nhớ là các màu tối của tấm thảm lông xù trang trí cho ghế sofa sẽ mang đến căn phòng cảm giác gần gũi, yên bình trong khi các màu sáng và đậm sẽ giúp tạo cảm giác tinh tế và hiện đại

Lựa chọn mua thảm lông xù trang trí


Thảm trang trí mẫu hiện đại hay còn được gọi là thảm lót sàn mẫu hiện đại hay thảm sofa mẫu hiện đại thường có kích thước mặc định như: 1,4 * 2m – 1,6 * 2,3m – 3m * 4m.  Hợp với phong cách này, là các tấm Thảm cuộn trải sàn cho phòng khách đẹp màu trơn, có hoa văn trang nhã, hoặc màu sắc vui nhộn thường được kiến trúc sư chọn cho phòng khách, phòng ngủ của những chủ nhân trẻ, hay những căn hộ hiện đại.

  Thảm mẫu hiện đại mã 0112 KMK
Thảm lông xù trang trí cho ghế sofa gam màu ấn tượng

Làm đẹp không gian phòng khách với thảm trang trí


Đây là Mẫu thảm trang trí hoa văn cổ điển được dệt bằng len với công nghệ tiên tiến là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho việc trang trí bởi màu sắc đẹp và độ bền cao. Bạn muôn sở hữu tấm thảm phù hợp với xu hướng hãy đến với Erado, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu thảm mới nhất dẫn đầu xu hướng 2017.

Nội thất Erado
Trang: 123456789101112131415