Hàng Trăm Mẫu Thảm Trang Trí Đẹp Bán Chạy Nhất Hà Nội

Theo thời gian, những chiếc thảm trải trang trí ngày càng được gia chủ và các nhà thiết kế nội thất chú ý tới. Không chỉ mang đến sự ấm áp cho đôi bàn chân, tham trang tri hay các mẫu thảm lông cừu còn tạo ra bộ mặt mới cho căn phòng, thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ, đặc biệt có thể che giấu được những “khuyết điểm” của sàn nhà và và tôn lên vẻ đẹp của các đồ nội thất khác.

Thảm trang trí  tạo nên sự thẩm mỹ cho căn phòng


Thảm trang phòng khách hay còn được gọi là thảm mẫu hiện đại hay thảm sofa, thảm tấm lót sàn thường có kích thước mặc định như: 1,4 * 2m – 1,6 * 2,3m – 3m * 4m.  Hợp với phong cách này, là các tấm thảm màu trơn, có hoa văn trang nhã, hoặc màu sắc vui nhộn thường được kiến trúc sư chọn cho phòng khách, phòng ngủ của những chủ nhân trẻ, hay những căn hộ hiện đại.

Chọn mua thảm trải sàn mẫu hiện đại giá rẻ


Thiếu một tấm thảm trải sàn trong không gian hiện đại cũng như món khoái khẩu của bạn bị mất đi một món gia vị  đặc trưng vậy. Bởi như một điều mặc định, nội thất đẹp không thể vắng thảm trải sàn. Thế nhưng với những tấm thảm trải sàn phòng khách dưới đây của công ty chúng tôi sẽ mang lại cho không gian của bạn sự mới lạ và ấn tượng nhất

1 2 3 Tiếp
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế