SOFA THANH LỌC KHÔNG KHÍ - TIÊN PHONG VỚI CÔNG NĂNG ĐỘT PHÁ TẠI ERADO

 

 Sofa ERADO - Ứng dụng công nghệ, nâng tầm cuộc sống


Với ưu thế dẫn đầu, ERADO là một trong những thương hiệu đầu thử nghiệm tích hợp bộ "thanh lọc không khí" vào ghế sofa. Sử dụng công nghệ "ion hoá" làm trung hòa các hạt bụi bẩn, vi khuẩn nấm mốc, giúp mang lại bầu không khí trong lành bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.


Sofa ERADO - Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Của Công Nghệ Thanh Lọc Không Khí Và Da Thật

Sofa ERADO - Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Của Công Nghệ Thanh Lọc Không Khí Và Da Thật

Tuyệt vời hơn nữa là tính năng “sạc pin điện thoại" cũng được ERADO đưa vào nhằm tối đa lợi ích công năng cho bộ ghế, điều mà chưa có bất cứ thương hiệu nội thất nào làm được. Hơn nữa, bộ sofa còn có hộc để đồ giúp bạn "cất giấu" những món đồ dễ bị thất lạc như điều khiển tivi, sách, tạp chí... làm cho phòng khách cũng  gọn gàng hơn hẳn. Hai khay để cốc, ly, đồ uống... đặt ngay giữa bộ ghế tiện ích ngay trên ghế chẳng phải nhoài người ra xa để lấy chúng.


Sofa ERADO - Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Của Công Nghệ Thanh Lọc Không Khí Và Da Thật

Gây ấn tượng mạnh với thiết kế hiện đại của phần góc rộng rãi cùng tựa tay gọn gàng mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng, múi rút sâu ở đệm ngồi và tựa lưng vô cùng đẹp mắt và sang trọng, bộ sofa da là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian hiện đại. 

Sự nổi bật với nhiều tính năng hiện đại kết hợp nhiều tiện ích, thương hiệu nội thất ERADO tự hào mang đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng và kiểu dáng dẫn đầu thị trường. Quý khách hãy dành thời gian đến showroom của ERADO để chọn cho gia đình mình những bộ sofa hiện đại, thời thượng nhất. 

Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế