Đặt mua nội thất online đảm bảo bằng giá trị ở ERADO

Điều gì khiến hơn 9800 khách hàng trên toàn quốc đã tin tưởng đặt mua nội thất Online tại thương hiệu nội thất ERADO. Xem ngay để cùng khám phá điều kỳ diệu này.

Đặt mua nội thất online đảm bảo bằng giá trị và danh tiếng của thương hiệu nội thất ERADO

Cuộc sống hiện đại bận rộn, thời gian của mỗi người trở nên ít ỏi hơn, cũng bởi vì điều đó mà mua sắm online đã ra đời, như một vị cứu tinh cho những khách hàng có ít thời gian hay quá xa với các địa điểm mua sắm.

ĐẶT MUA NỘI THẤT ONLINE ĐẢM BẢO Ở ERADO

Không thể phủ nhận  rằng, mua sắm online mang đến người dùng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ, tiết kiệm thời gian. Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng, khách hàng có thể xem đa dạng các mặt hàng, tham khảo giá cả từ nhiều nguồn khách nhau nhanh chóng chọn được sản phẩm. Tuy nhiên mua hàng online cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, bởi vậy khách hàng cần thực sự tỉnh táo và thông minh khi quyết định chi tiền cho bất cứ món hàng nào.


ĐẶT MUA NỘI THẤT ONLINE ĐƯỢC ĐẢM BẢO Ở ERADO

Giờ đây mua sắm nội thất online cũng là lựa chọn của nhiều người, tuy nhiên, khách hàng thường lo lắng về chất lượng sản phẩm bởi nội thất là mặt hàng có giá trị lớn và vận chuyển khó khăn hơn so với các mặt hàng khách. Bởi vậy lựa chọn một cơ sở uy tín để mua sắm là điều vô cùng quan trọng.

Thương hiệu nội thất ERADO chính là một sự lựa chọn đáng tin cậy khi quý khách hàng mua hàng online. Bởi khi mua hàng ở ERADO, khách hàng sẽ được đảm bảo về:

Thứ nhất, ERADO là cơ sở cung cấp nội thất uy tín

Những gì khách hàng có thể tin tưởng khi lựa chọn mua hàng online đó là thông qua thương hiệu và hình ảnh sản phẩm. Vậy nên, lựa chọn những cở sở uy tín để đảm bảo về chất lượng sản phẩm và hình ảnh đúng với thực tế là vô cùng quan trọng.

ĐẶT MUA NỘI THẤT ONLINE ĐẢM BẢO Ở ERADO

Hình ảnh sản phẩm của ERADO được chụp trực tiếp từ showroom, bao gồm cả những video để khách hàng có cái nhìn tổng thể về sản phẩm. Nếu còn băn khoăn, khách hàng hoàn toàn có thể gọi điện video qua các ứng dụng như facebook,  zalo để tận mắt trải nghiệm sản phẩm.

Thứ hai, đó là thông tin hình ảnh sản phẩm rõ ràng luôn được chụp thực tế tại showroom.

Đối với các sản phẩm nội thất như sofa, bàn ăn, giường… ERADO rất chú trọng nguồn gốc sản phẩm, chất liệu cũng như chính sách bảo hành, phương thức vận chuyển và thanh toán sao cho đảm bảo nhất đối với khách hàng. Trên website của ERADO có đầy đủ các thông tin về sản phẩm để khách hàng an tâm khi lựa chọn sản phẩm.

ĐẶT MUA NỘI THẤT ONLINE ĐẢM BẢO Ở ERADO


Thứ ba, ERADO giao hàng tận nhà miễn phí trên toàn quốc


Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, ERADO thực hiện chính sách giao hàng và miễn phí lắp đặt trên toàn quốc. Bởi vậy, trong những năm qua đã có hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và lựa chọn thương hiệu nội thất ERADO.

ĐẶT MUA NỘI THẤT ONLINE ĐẢM BẢO Ở ERADO

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nội thất, mỗi sản phẩm của ERADO đều được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo đến tay khách hàng là những sản phẩm có chất lượng và giá cả dẫn đầu thị trường.

Thứ 4, ERADO là sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều người nổi tiếng 

Luôn nhạy cảm với các xu hướng nội thất trên thế giới, chất liệu sản phẩm được đảm bảo cùng chế độ bảo hành uy tín, tận tâm. Rất nhiều người nổi tiếng đã lựa chọn ERADO cho gia đình, người thân của mình. Đó là nghệ sĩ hài Quang Tèo, nghệ sĩ hài Chiến Thắng, hoa hậu Kỳ Duyên, á hậu Huyền My... và rất nhiều người nổi tiếng đã dành niềm tin cho ERADO.

ĐẶT MUA NỘI THẤT ONLINE ĐẢM BẢO Ở ERADO

Hơn thế khi đặt mua nội thất online ở ERADO quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, đội ngũ nhân viên của ERADO sẽ hộ trợ đến tận nhà để đo đạc, đảm bảo kích thước của sản phẩm phù hợp với không gian.

Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin khi mua sắm nội thất online và chọn được những món đồ nội thất ưng ý nhất cho gia đình.
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế