Sản phẩm đang bán chạy nhất
Nội thất erado miễn phí vận chuyển các thành phố
Bạn có muốn sở hữu một bộ bàn ghế sofa cao cấp với kiểu dáng sang trọng? Bạn băn khoăn về giá bàn ghế sofa vải nỉ so với các loại chất liệu khác? Hãy đến với Erado để giải quyết tất cả những lo lắng đó và có được một không gian hoàn hảo hơn với những sản phẩm nội thất chất lượng nhất.

Không gian nội thất với ghế sofa vải đẹp


Ghế sofa vải bố mã 80  là kiểu sofa mới nhất 2018 được thiết kế mang phong cách hiện đại và sang trọng, ghế sofa được làm bằng chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ vương quốc bỉ, sản phẩm đang được bầy bán tại showroom nội thất số 356 Phố Bạch Mai - Hà Nội. Cấu trúc bộ sofa bao gồm:

Sofa vải mã 80
Mẫu ghế sofa đẹp với chất liệu vải bọc cao cấp

Với các sản phẩm Ghế sofa vải nỉ cao cấp mã 80 là một trong những mẫu sofa nằm trong bộ sản phẩm  bán chạy của thương hiệu Erado bởi thiết kế sang trọng, kiểu dáng thanh thoát nhẹ nhàng thích hợp cho không gian sống ở các căn hộ, khu chung cư sang trọng.

Erado thương hiệu dẫn đầu về thị trường sofa tại Hà Nội


Với diện tích showroom rộng 600m có trưng bầy các mẫu sofa bán chạy theo xu hướng nội thất 2018. Hàng loạt sản phẩm vượt trội với mẫu thiết kế mới lạ độc đáo mang tính đột phá, Quý khách có thể đến trực tiếp 356 Phố Bạch Mai để xem mẫu.
 
Nội thất Erado
Trang: 1234567