Nội thất erado miễn phí vận chuyển các thành phố
Bạn cũng cần định hình trước bàn ghế sofa cao cấp sẽ được sắp xếp như thế nào. Bạn có thể kê sofa tạo thành vòng tròn, hoặc nửa vòng tròn, lấy bàn làm trung tâm, hay kê thêm một số chiếc ghế nhỏ để tạo thêm nhiều chỗ ngồi, dễ dàng phục vụ cho việc đọc sách, thư giãn, và tụ tập đông người.


Erado mang mẫu ghế sofa da hiện đại cho nhà đẹp


Sofa da nhap khau chất liệu da mã 221 với thiết kế và kiểu dáng tân cổ điển của mình, sản phẩm sẽ mang đến cho bạn một không gian phòng khách sang trọng hiện đại và vô cùng tiện nghi. 


Sofa da mã 221
Sofa da cho nhà chung cư

Chúng tôi có thể đến tận nhà khách hàng để đo đạc và tư vấn khách hàng kĩ hơn về mẫu mã, kích thước cũng như cách đặt sofa trong nhà, đảm bảo rằng khách hàng sẽ hài lòng khi nhận bộ ghế sofa  từ Erado.com.vn. Tất cả mọi sản phẩm sofa da, nỉ, vải của chúng tôi đều được bảo hành khung xương 3 năm. Khách hàng có thể liên lạc với công ty Bán bàn ghế sofa tại Hà Nội của Erado và nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn thêm.

Công ty sản xuất ghế sofa da đẹp nhất


Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu rất nhiều những bộ sưu tập ghế đẹp ấn tượng khác để quý vị có thể tham khảo cho một phòng khách hoàn hảo như : sofa góc, sofa gia đình,  sofa nỉ, ....
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Sản phẩm mới ra mắt
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Trang: 123456789101112131415
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế