Nội thất erado miễn phí vận chuyển các thành phố
 

NÉT ÂU HIỆN ĐẠI TOÁT LÊN TỪ SOFA ERADO

Nằm trong top những mẫu sofa phối gỗ cách tân được ưa chuộng tại ERADO, bộ sofa giả da cao cấp này mới đây đã được gia đình anh Dũng tại Chung cư Dream Town, Tây Mỗ, Hà Nội lựa chọn cho căn hộ mang phong cách nội thất hiện đại của mình.

Bộ sofa có một thiết kế độc đáo làm nên vẻ đẹp khác biệt đó chính là ngoại hình vuông vắn đậm chất châu Âu, phù hợp với những không gian nội thất hiện đại và sang trọng. Tiện lợi hơn nữa là phần gỗ đầy sáng tạo có thể tận dụng để đặt ly cốc hay sách báo, phục vụ tối đa cho sự thư giãn và nghỉ ngơi của quý khách trên sofa.

Tựa lưng rút nhấn tinh tế đem lại cảm giác mềm mại giảm bớt sự đơn điệu và thô cứng. Điểm nhấn gỗ chạy hai bên hông ghế khiến cho bộ sofa thêm kiểu cách và cũng là một điểm cộng nổi bật ở mẫu sofa này.

Sofa da cao cấp mã 550
Bộ sofa có một thiết kế độc đáo làm nên vẻ đẹp khác biệt đó chính là ngoại hình vuông vắn đậm chất châu Âu

Sofa da cao cấp mã 550
Tiện lợi hơn nữa là phần gỗ đầy sáng tạo có thể tận dụng để đặt ly cốc hay sách báo, phục vụ tối đa cho sự thư giãn và nghỉ ngơi của quý khách trên sofa.

Sofa da cao cấp mã 550
Điểm nhấn gỗ chạy hai bên hông ghế khiến cho bộ sofa thêm kiểu cách và cũng là một điểm cộng nổi bật ở mẫu sofa này.


 Sofa ERADO - Hiện đại và tiện ích

Với mẫu sofa 550 trên chắc chắc sẽ khiến khách hàng vô cùng hào hứng bởi vẻ ngoài hiện đại cùng công năng tiện ích, quý khách có thể vừa nhâm nhi ly trà nóng, nghiền ngẫm cuốn sách yêu thích ngay trên sofa mà không cần với đi đâu xa. Ngoài ra, Erado là thương hiệu đi đầu trong sofa gắn công nghệ, như tích hợp mát-xa, nâng chân, nghe nhạc. Hãy đến với nội thất ERADO để trải nghiệm những bộ sofa vô cùng hiện đại và tiện ích ngay hôm nay.
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Sản phẩm mới ra mắt
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Trang: 123456789101112131415
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế