Nội thất erado miễn phí vận chuyển các thành phố
Thưởng thức cafe ngày nay đã trở thành thói quen hàng ngày khó bỏ của người Việt. Ngồi nhâm nhi tách cafe cùng bạn bè, đối tác trong không gian yêu thích là thú vui thường thức của mỗi người. Chính vì thế mà nhiều các quản lý quán cafe đã lựa chọn ghế sofa quán cafe là điểm nhấn chính cho phong cách riêng đó của mình. 

Chọn mua sofa cafe đẹp giá rẻ tại hà nội


Sự sáng tạo độc đáo của những nhà thiết kế đã tạo ra nhiều mẫu ghế sofa đẹp đa dạng  với những chất liệu khác nhau giúp khách hàng thoải mái F5 phong cách cho không gian của mình. Sang trọng và hiện đại với sofa bọc da, ấm áp và tinh tế với sofa bọc nỉ.

Ghế sofa cafe mã 017
Mẫu ghế cafe đẹp tạo không gian ấn tượng

Với các sản phẩm cần đặt hàng. Sau khi thống nhất mẫu ghế Sofa  với chất liệu da, mẫu vải và những yêu cầu khác, chúng tôi sẽ lập đơn hàng. Bạn đặt trước 30% giá trị đơn hàng, số tiền còn lại được thanh toán sau khi nhận hàng. Thời gian đặt hàng trung bình khoảng từ 7-10 ngày. Nếu có yêu cầu đặc biệt về bộ ghế sofa , bạn có thể thỏa thuận cụ thể với nhân viên kinh doanh.

Đơn vị nhận đóng mới sofa cafe


Ngoài ban ghe cafe ra chúng tôi còn sở hữu rất nhiều những bộ sưu tập sofa ấn tượng khác để quý vị có thể tham khảo cho một phòng khách hoàn hảo như: sofa góc, sofa gia đình, sofa nỉ......

 
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Sản phẩm mới ra mắt
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Trang: 12
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế