Nội thất erado miễn phí vận chuyển các thành phố
Mỗi bộ sofa là một yếu tố góp phần tạo nên linh hồn cho tổng thể không gian quán café. Hãy làm cho đứa con tinh thần của bạn trở nên hài hòa với cách bày trí thông minh từ những chiếc ghế sofa đơn tuyệt vời này. Liên hệ ngay đến công ty cổ phần Erado Việt Nam để đặt hàng sản xuất và mua ghế sofa cafe giá rẻ

Mẫu mã ghế sofa cafe giá rẻ tại Bạch Mai


Bạn có thể tạo phong cách trẻ trung, thời trang với sự kết hợp giữa hai gam màu khác nhau ở phần lưng tựa và phần mặt ngồi của ghế. Nhưng với những mẫu bàn ghế quán cafe có sự pha trộn này, bạn hãy chú ý đặt nó vào tổng thể không gian chung của quán để sao cho không biến nó thành một “ bảng màu” quá sặc sỡ và rối mắt. 

Ghế sofa cafe mã 011
Ghế sofa dạng sò

Liên hệ đến 356 Bạch Mai để đặt mua sofa

Với các sản phẩm cần đặt hàng. Sau khi thống nhất mẫu ghế sofa với chất liệu da, mẫu vải và những yêu cầu khác, chúng tôi sẽ lập đơn hàng. Bạn đặt trước 30% giá trị đơn hàng, số tiền còn lại được thanh toán sau khi nhận hàng. Thời gian đặt hàng trung bình sofa giá rẻ khoảng từ 7-10 ngày. Nếu có yêu cầu đặc biệt về bộ sofa, bạn có thể thỏa thuận cụ thể với nhân viên kinh doanh. 
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Sản phẩm mới ra mắt
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Trang: 12
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế