Rosano Việt Nam khuyên bạn nên chọn những Mẫu rèm vải đẹp 2014 gì cho nhà phố đẹp hoặc nhà chung cư nhỏ chật hẹp, Rèm cửa sổ cao cấp không chỉ nhằm mục đích che nắng,cản tầm nhìn, trang trí mà còn nhằm mục đích mang lại vượng khí cho ngôi nhà bạn, vì vậy việc chọn rèm rất quan trọng.

Mẫu rèm vải đẹp 2017 ấn tượng nhất


 Rèm cửa tạo nên điếm nhấn, làm hài hòa không gian và mềm mại sự thô cứng của những hình khối trong nhà. Sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu cho phép bạn lựa chọn để phối hợp ăn nhập với đồ nội thất trong nhà. Với nhà hẹp, sự lựa chọn của bạn không nhiều, và cần khéo léo để giúp không gian thoáng và rộng hơn.

Rèm vải mã 21
Rèm cửa sổ đẹp cho phòng khách


Mỗi phòng có một mục đích sử dụng khác nhau, mỗi màu đem lại ý nghĩa riêng và thích hợp với một không gian nhất định. Xanh da trời và trắng mang cảm giác dịu nhẹ, màu nâu cho sự an bình, những màu rực rỡ tạo ra năng lượng. Tùy vào mục đích sử dụng của phòng, bạn có thể chọn màu sắc cho phù hợp. Màu trắng, màu kem, xanh da trời thích hợp phòng khách màu hồng, vàng, đỏ là màu lí tưởng cho phòng bé, vv… Liên hệ 0904 962 888 để được chọn mua rèm vải giá rẻ nhất tại hà nội.

Erado Việt Nam bán Mẫu rèm vải đẹp 2017

 
Showroom  : Số 356 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội                
Điện thoại bán hàng :
O9O4.962.888  - O9O5.356.356
 
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Sản phẩm mới ra mắt
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Trang: 12
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế