Trang trí rem cua một cách khéo léo và hài hòa với các không gian sống, Mau rem vai cao cap không những tạo nên điểm nhấn làm cho nổi bật không gian nội thất mà nó còn có sự tương hỗ để các không gian còn lại cũng nổi bật và góp tiếng nói chung đem lại sự thoải mái cho chủ nhân ngôi nhà sau những ngày lo toan của cuộc sống.

Mau rem vai cao cap mẫu mới nhất


Kiểu rèm vải cao cấp xếp ly loại rèm vén sang 2 bên cửa từ xưa đến nay vẫn được các gia chủ ưa chuộng vì tính chất sang trọng và mức độ sử dụng thuận tiện của nó. Với yêu cầu và kỹ thuật ngày càng cao, các nhà thiết kế cho phép bạn chọn lựa nhiều kiểu xếp ly để tạo ra những sóng rèm đẹp nhất.

Rèm vải mã 19
Rèm vải họa tiết hao văn


Kiểu phổ biến hiện nay là sử dụng các khuyên Ore trên cổ rèm giúp bạn kéo sang 2 bên dễ dàng nhất và cũng thuận tiện trong khi làm sạch hay bảo quản. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn làm mẫu mã rèm vải cho gia đình 2 lớp bao gồm 1 lớp vải chính và 1 lớp voan mỏng tạo sự thanh lịch cho bộ rèm mà vẫn đảm bảo không gian riêng tư cho căn nhà. Nếu loại vải bạn chọn chưa có tính chất cản sáng bạn có thể làm thêm 1 lớp cản sáng đằng sau lớp vải chính.

Erado Việt Nam phân phối Mau rem vai cao cao

 
Showroom  : Số 356 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội                
Điện thoại bán hàng :
O9O4.962.888  - O9O5.356.356
 
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Sản phẩm mới ra mắt
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Trang: 12
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế