Giá bán rèm phòng ngủ  phụ thuộc vào chất liệu và kích thước của không gian. Có rất nhiều loại rèm phòng ngủ khác nhau như rèm vén, rèm roman (hay còn gọi là rèm xếp lớp), rèm cuốn, rèm lá,... Bạn cũng có thể dùng rèm trúc, rèm kim loại nhẹ, rèm bằng nhựa tổng hợp hay rèm giấy để trang trí nhà cửa.

Bán các mẫu rèm phòng ngủ giá rẻ tại hà nội

 
Nếu nhiều năm trước, nhiều gia chủ bị hớp hồn bởi những mẫu rèm cửa đẹp sự đa dạng về chủng loại hoặc hoa văn, màu sắc của các loại gấm nhìn rất cầu kỳ, trang trọng thì vài năm trở lại đây, những loại vải hoa, hình lập thể đơn giản nhưng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Rèm phòng ngủ mã 881
Rèm đẹp phòng ngủ ở hà nội với chất liệu hoa đẹp

Rèm phòng ngủ phụ thuộc rất nhiều vào hình thức và kiến trúc của không gian và đồ nội thất trong phòng. Để có tác dụng thẩm mỹ cho căn phòng, cần có sự cân nhắc và lựa chọn mua rèm đúng từ kiểu dáng rèm cửa, màu sắc, chất liệu vải cho đến những chi tiết trang trí.

Liên hệ mua rèm phòng ngủ giá rẻ tại Rosano.com.vn


Showroom : Số 356 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội                
Điện thoại bán hàng : O9O4.962.888  - O976.23.8668

Ngoài  ra chúng tôi còn sở hữu rất nhiều những bộ sưu tập rem cua gia re ấn tượng khác để quý vị có thể tham khảo cho một phòng khách hoàn hảo như: rèm lá dọc, rèm bé gái , rem vai cao cap..........
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Sản phẩm mới ra mắt
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Trang: 123
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế