Trước đây các Mau rem la doc cao cap thường được dùng cho không gian văn phòng, công ty, vì thiết kế đơn giản, năng động, hiện đại, có khả năng cản sáng 100%, điều chỉnh độ nhận sáng theo ý muốn, cách nhiệt, chống nóng, vệ sinh dễ dàng. Địa chỉ mua rèm lá dọc tại 356 bạch mai mang đến cho quý khách sự lựa chọn hoàn hảo.

Mau rem la doc cao cap ấn tượng nhất


 Sản phẩm rèm cửa của chúng tôi có thể giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đáng kể. Với những ngày nắng nóng kéo dài và nhiệt độ ngày càng tăng cao thì các văn phòng không thể không có những máy điều hòa nhiệt độ làm giảm sức nóng. Và những bộ rèm cửa lá dọc của chúng tôi với tác dụng cản sáng, cách nhiệt, chất liệu nhập khẩu từ Autrailia còn có tác dụng chống cháy. 

Rèm lá dọc mã 05
Mẫu mã rèm cửa giá rẻ

Và tất cả những điều đó sẽ làm cho nhiệt độ trong phòng giảm đáng kể và điều này đồng nghĩa với việc bạn đã tiết kiệm được một lượng điện năng đáng kể cho doanh nghiệp của bạn. Rem la doc mau 2014 còn có tác dụng ngăn cản những tía cực tím, tia hồng ngoại,… từ ánh nắng mặt trời và giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và đồng nghiệp.

Erado Việt Nam phân phối Mau rem la doc cao cap

Showroom : Số 356 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội                
Điện thoại bán hàng : O9O4.962.888  - O976.23.8668
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Sản phẩm mới ra mắt
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế