Rem Can Ho - Mành Rèm Cửa Căn Hộ Cao Cấp Đẹp

 Trong trang trí nội thất, màu sắc luôn đóng vai trò quan trọng. Nếu chọn mầu rèm cửa đẹp màu nhạt, nhẹ giúp căn phòng trông rộng hơn, không gian trong phòng sẽ trở nên thông thoáng hơn. Ở trong các căn hộ chung cư cao cấp hiện nay các gia chủ hay đóng thạch cao trên trần để trang trí vì vậy rèm cửa căn hộ giá rẻ năm nay sẽ được may thật đơn giản, thật gọn để dễ dàng kết hợp với những mẫu ghế sofa đẹp cho một không gian hoàn hảo.

Mẫu mành rèm căn hộ cao cấp 2014


Màu sắc rèm cửa là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến hiệu quả trang trí của cả phòng vì có thể tạo cảm giác thay đổi kích thước, diện tích thực tế. Những rèm căn hộ giá rẻ có gam màu tối luôn khiến diện tích phòng hẹp lại trong khi gam màu sáng giúp căn phòng rộng hơn. Theo các nhà thiết kế, màu ghi xám tạo chiều sâu, màu đỏ tạo sự ấm áp, màu lam gợi sự mát mẻ, màu vàng tạo sự vui tươi còn xanh lá cây mang lại cảm giác nhẹ nhàng.


Địa chỉ bán mành rèm căn hộ đẹp


Rèm cửa căn hộ hay mẫu rèm biệt thự không chỉ tô điểm thêm cho ngôi nhà bạn những nét hoa văn tinh thế, thay thế một phần không gian nhỏ đầy màu sắc mà còn là sản phẩm giúp ngôi nhà tránh nắng, nóng trong những ngày hè này.
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế