Sản phẩm đang bán chạy nhất
 
Một mẫu bàn kệ mang phong cách thiết kế hoàn toàn mới mẻ vừa được ra mắt đầu tháng 6 tại ERADO và lập tức nhận được sự yêu thích của khách hàng bởi vẻ đẹp hiện đại và thu hút. Điểm nhấn bắt mắt nhất ở mẫu bàn kệ này là phần họa tiết dạng lưới vô cùng nổi bật ở ngăn kéo bàn và kệ. Đây chính là điểm khác biệt ở sản phẩm này bởi nó giúp toát lên sự cá tính và lạ mắt, đồng thời làm giảm bớt sự đơn điệu.

BÀN KỆ ERADO - KHỞI ĐẦU XU HƯỚNG MỚI.


Sở hữu chất liệu sơn men 4K với 6 nước sơn bao phủ toàn bộ bề mặt gỗ với gam màu vàng ai cập đầy sang trọng. Đây cũng là công nghệ sơn men sứ cao cấp nhất hiện nay với khả năng CHỐNG XƯỚC trên bề mặt sơn – CHỐNG NGẤM NƯỚC để không bị Ố VÀNG theo thời gian dài sử dụng.

Kệ tivi được thiết kế thông minh có thể điều chỉnh kích thước chiều dài linh hoạt THU GỌN hay KÉO DÀI “với mức dịch chuyển từng cm từ: 1,8m đến 2,4m” phù hợp với “nhiều không gian phòng khách”. Bề mặt kính temper siêu bền với ưu điểm chịu va đập mạnh GẤP 10 LẦN kính thường, chống biến dạng và nứt vỡ làm tăng thêm giá trị cho bộ sản phẩm này.

Kệ ti vi mã MJ1
Mẫu bàn kệ mới ra mắt thiết kế hiện đại với 
phần họa tiết dạng lưới vô cùng nổi bật

Kệ ti vi mã MJ1
Kích thước kệ có thể thay đổi linh hoạt phù hợp nhiều không gian

Kệ ti vi mã MJ1
Kết hợp mầu nâu của gỗ với mầu trắng của sơn men sứ mang lại nét ấn tượng cho sản phẩm

Kệ ti vi mã MJ1
Được sơn men 4K với 6 nước sơn bao phủ toàn bộ bề mặt gỗ

Kệ ti vi mã MJ1
Kệ ti vi được kéo ra heo tác với rất đơn giản 

Kệ ti vi mã MJ1
Mặt kính họa tiết vô cùng bắt mắt giảm sự đơn điệu

Kệ ti vi mã MJ1
Kệ ti vi mặt kính temper chịu lực gấp 10 lần so với kinh thường

Mẫu kệ ti vi thiết kế bắt mắt với họa tiết độc đáo


Mang thiết kế đơn giản của xu hướng nội thất 2017 – tinh tế và hiện đại, mẫu bàn kệ này đã trở thành lựa chọn của hàng trăm khách hàng khi đến với ERADO.

Nội thất Erado
Trang: 123456