Sản phẩm đang bán chạy nhất
 Mẫu bàn trà vè kệ ti vi khác biệt bằng chất liệu "sơn men 4k" không ố vàng, phai mầu theo thời gian dài sử dụng. Mặt  đá cẩm thạch nhân tạo với gam mầu trắng carana của Ý, đang là cơn sốt theo xu hướng mới. Kệ ti vi đa năng mặt đá với chiều dài khi kéo ra tối đa là 2m4, tối thiểu là 1m5. Kệ có nhiều ngăn khác nhau giúp đồ đạc của bạn được gọn gàng hơn, thuận tiện hơn khi sử dụng.

Bàn trà và kệ ti vi đồng bộ cho phòng khách thêm sang trọng

Kệ tivi theo phong cách hiện đại, góp phần tô điểm cho không gian phòng của mỗi gia đình. Kệ ti vi đa năng mặt đá màu trắng chủ đạo kết hợp với vân đá khác nhau, ngăn kéo được trang trí giúp chiếc kệ trở lên đẹp hơn. Mặt kệ ti vi được thiết kế lệch so với ngăn kéo phía dưới vừa tạo sự khác biệt cho sản phẩm vừa làm nổi bật được mặt đá sang trọng. Một bức tượng hoặc một bình hoa sắc màu sẽ là điểm nhấn cho kệ ti vi cũng như phòng khách của bạn.

Kệ ti vi mã M56
Được thiết kế đơn giản tinh tế, có kết cấu chắc chắn, mang tính thẩm mỹ cao.

Kệ ti vi mã M56
Mẫu bàn kệ kết hợp viền innox xung quanh cho sản phẩm thêm khác biệt

Kệ ti vi mã M56
Mặt trước với họa tiết chỗ ngăn kéo đẹp mắt kết hợp tay cầm tinh tế


Kệ ti vi mã M56
Mặt đá câm thạch với vân đá trắng mầu trắng carana của Ý

Bộ đôi bàn kệ mặt đá sự lựa chọn cho phòng khách hiện đại


Bàn trà nhập khẩu mặt đá vân đá trắng sẽ mang lại cho phòng khách gia đình mình một nét sang trọng và tươi mới hơn mỗi ngày. Bàn trà và kệ được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản và dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác trong phòng khách nhà bạn.
Nội thất Erado
Trang: 123456