Sản phẩm đang bán chạy nhất

Bàn kệ ERADO - đơn giản và tinh tế

Nếu quý khách là người ưa thích sự đơn giản không bóng bẩy nhưng vẫn mang một vẻ đẹp tinh tế thì hãy đến với mẫu bàn kệ gỗ mới ra mắt của thương hiệu nội thất Erado.

Với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp được tuyển chọn từ những thớ gỗ chắc chắn, dày dặn nhất thêm nữa được dán một lớp veneer giúp bề mặt phẳng tuyệt đối, chống thấm nước và chống xước tối đa. Mẫu bàn gỗ 3261 không chỉ có một tông màu nổi bật mà nó còn đem lại tiện ích tối đa với 4 ngăn để đồ rộng rãi. Hơn nữa ngăn kéo sử dụng ray hơi bi có thể kéo ra đẩy vào êm ái dễ dàng.

Kệ ti vi mã 3261

Mẫu bàn trà 3261 mang phong cách đơn giản, lịch thiệp
Hiện tại sản phẩm đang có giá sale từ 8.500.000 còn 5.000.000, số lượng có hạn, quý khách vui lòng liên hệ hotline 01252046688 - em Huyền để mua sản phẩm sale giá tốt.
Kệ ti vi mã 3261
Gam màu trầm nổi bật của bộ bàn kệ thích hợp với những không gian có tông màu sáng
Kệ ti vi mã 3261
Ngăn kéo rộng rãi, tiện ích
Kệ ti vi mã 3261
Sử dụng ray hơi bi kéo ra đẩy vào rất dễ dàng
Kệ ti vi mã 3261
Sản phẩm sở hữu những đường nét đơn giản mà tinh tế

Nội thất ERADO cải tiến mới

Không chỉ cung cấp các mẫu bàn kệ mặt đá và mặt kính như trước, nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách yêu thích sản phẩm làm từ gỗ, Erado tuyển chọn mẫu bàn kệ bằng gỗ tinh tế, thanh lịch nhất với những đặc điểm cùng với tiện ích nổi bật chắc chắn mẫu bàn kệ trên sẽ làm hài lòng những quý khách hàng yêu thích sản phẩm từ gỗ.


Nội thất Erado
Trang: 123456