Sản phẩm đang bán chạy nhất

 BÀN KỆ ERADO - GIÁ TRỊ THOẢ MÃN

Việc sở hữu một tổng thể nội thất hoàn mỹ cho căn nhà là điều mà bất cứ gia chủ nào mong muốn. Tuy nhiên, để đạt được sự hoàn mỹ ấy nhất định phải có sự thống nhất trong một bố cục nội thất tương xứng cả về giá trị thẩm mỹ lẫn giá trị sử dụng.
Mẫu bàn trà – kệ tivi vừa được ra mắt ở ERADO chính là một bộ đôi sản phẩm tuyệt vời nhất làm thỏa mãn mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng tại thời điểm này.

Mang một thiết kế hoàn toàn mới với chân bàn và kệ cao hơn hẳn tạo nên khoảng không thoáng cho căn phòng trông rộng rãi hơn hẳn. Nét mới mẻ này cũng góp phần đem đến sự tinh tế và cái nhìn hiện đại cho set bàn kệ.

Mặt đá Marble ngọc bích với những đường vân vàng tô điểm thêm vẻ sang trọng cho bàn và kệ. Đã từ lâu, những sản phẩm với mặt đá cao cấp như vậy trở thành nét riêng của ERADO mà khách hàng cực kỳ yêu thích và lựa chọn.

Kệ ti vi mã 3258
Mang một thiết kế hoàn toàn mới với chân bàn và kệ cao tạo không gian thoáng cho phòng khách

Kệ ti vi mã 3258
Mặt đá Marble ngọc bích với những đường vân vàng tô điểm thêm vẻ sang trọng cho bàn và kệ

Kệ ti vi mã 3258
Những đường vân nhẹ ở thân bàn được thể hiện thật mềm mại trên nền lớp sơn men trắng ngà.

Kệ ti vi mã 3258
Gam màu trắng ngà kết hợp với màu nâu tự nhiên của gỗ đem đến sự hài hòa và tính thẩm mỹ xuất sắc ở bộ đôi bàn – kệ này.

Kệ ti vi mã 3258

Mẫu bàn kệ ti vi thiết kế tinh tế theo xu hướng hiện đại

Những đường vân nhẹ ở thân bàn được thể hiện thật mềm mại trên nền lớp sơn men trắng ngà. Đây là lớp sơn men 4K cao cấp với 6 lớp sơn có khả năng chống ngấm nước và chống xước để giữ cho bộ bàn kệ luôn như mới.Gam màu trắng ngà kết hợp với màu nâu tự nhiên của gỗ đem đến sự hài hòa và tính thẩm mỹ xuất sắc ở bộ đôi bàn – kệ này.

Nội thất Erado
Trang: 123456