Trong cuộc sống hiện đại, phòng khách thường chiếm một vị trí quan trọng trong kiến trúc ngôi nhà. Trang trí nổi bật nhất trong không gian phòng khách có lẽ là bộ ghế sofa tinh tế và sang trọng. Nét đẹp ấy không chỉ đến từ bản thân thiết kế của bộ ghế sofa, mà còn là ở phần màu sắc và họa tiết trang trí của những chiếc gối tựa lưng đi kèm. Hãy cùng Erado chăm chút thêm cho bộ sofa nhà bạn với những chiếc gối tựa lưng trang nhã nhưng vẫn không kém phần sang trọng.

Mẫu gối trang trí giá rẻ mã 212


Ngoài phòng khách, chiếc gối này còn là điểm tựa lưng êm ái giúp giảm đi những cơn đau lưng hoặc vai khi bạn phải ngồi làm việc lâu. Không những vậy, bạn còn có thể tận dụng để làm gối nghỉ thật tiện lợi, giúp cho giấc ngủ trưa của bạn hoàn toàn thư giãn và thoải mái.

Gối trang trí mã 211
Gối trang trí đẹp cho phòng khách

Địa chỉ cung cấp mẫu gối trang trí giá rẻ tại Hà Nội


Có nhiều cách để sắm gối và xếp đặt gối sao cho thẩm mỹ và hữu dụng, nhưng không có nguyên tắc chung nào dành cho vật dụng xinh xắn này. Tất cả tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của bạn căn cứ theo vật dụng có sẵn trong nhà, như bộ ghế salon là loại gì, ghế sofa bằng chất liệu nào…và không gian sử dụng gối có phong cách ra sao để chọn mua gối cho phù hợp. 
 
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Sản phẩm mới ra mắt
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Trang: 12
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế