Ưu điểm của giấy dán tường đó là đa dạng về phong cách và màu sắc, dù là không gian nào bạn cũng có thể lựa chọn một mẫu giấy dán tường phù hợp. Hiện này mẫu giấy dán tường Verena cho văn phòng đang được các chủ doanh nghiệp săn đón để trang hoàng cho không gian làm việc của họ.

Chọn giấy dán tường Verena phù hợp với văn phòng của bạn.


Văn phòng là nơi các bạn làm việc, tiếp đón khách hàng vì vậy không gian này phải luôn được trau chuốt, giay dan tuong han quoc cho văn phòng vừa toát lên vẻ lịch sự nhưng vẫn mang đến sự gần gũi thân thiện. Giấy dán tường  Verena mã 8225-4 là một thiết kế khá đơn giản nhưng được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì nó đảm bảo đủ các nhân tố trên. Đảm bảo bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn với một không gian trẻ trung và thoải mái với giấy dán tường Verena cao cấp.

Giấy dán tường Verena mã 8225-4
Giấy dán tường cho phòng ngủ

Cũng với mau giay dan tuog phong khach công ty rosano còn cung cấp các mẫu có họa tiết tương tự nhưng với nhiều màu sắc khác nhau tùy theo sở thích và phong cách làm việc của công ty bạn. Còn nếu công ty bạn là một doanh nghiệp nhỏ với diện tích khiêm tốn hãy tham khảo mẫu giấy dán tường Verena cho không gian hẹp tại website của chúng tôi.
 

Địa chỉ liên hệ mua giấy dán tường cho văn phòng:


 
Showroom : Số 356 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội                
Điện thoại bán hàng : O9O4.962.888 - O976.23.8668
 
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Sản phẩm mới ra mắt
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Trang: 1234567
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế