Bạn có thể lựa chọn Giấy dán tường nreal cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, đặc biệt là muốn tạo dựng một không gian sống phù hợp với trẻ. Từ các nhân vật trong truyện cổ tích cho những bé gái hay mơ mộng, các mô hình khoa học cho các bé trai ưa khám phá hay các nhân vật trong phim hoạt hình nổi tiếng đều được tái hiện một cách ngộ nghĩnh trên giấy dán tường trẻ em.

Giấy dán tường nreal cho phòng khách đẹp nhất


Hình dáng hoa văn của giay dan tuong han quoc gia re rất đa dạng và phong phú, từ những kiểu dáng đặc sắc gây ấn tượng trong thiết kế hay những mẫu mã mang tính phóng khoáng, thiên nhiên tạo ra một không gian sống rộng hơn, thoải mái hơn cho người sử dụng. Tuỳ vào mục đích sử dụng hay không gian mà lựa chọn mẫu giấy dán tường mới cho phù hợp.

Giấy Nreal 2013 mã 8607-2
Mẫu mã giấy dán tường nreal mẫu 2014

Với giấy dán tường phòng khách hình hoa đồng nội tuyệt đẹp này kết hợp với khung sơn màu xanh lá cây luôn là lựa chọn hoàn hảo cho một không gian mùa hè khi mà bao loài hoa bung nở tràn trề nhất, nó làm cho cảm xúc của bạn được dịu lại, làm cho mọi mệt nhọc, nắng nóng tiêu tan khi bạn đối diện với bức tường đầy hoa đồng nội này.

Erado bán Giấy dán tường nreal cho phòng khách


Showroom : Số 356 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội                
Điện thoại bán hàng : O9O4.962.888 - O976 23 8668
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Sản phẩm mới ra mắt
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Trang: 1234
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế