Tiếp tục trung thành với phong cách cũ của giấy dán tường HÀN QUỐC nói chung, Giấy dán tường lohas đẹp vẫn giữ ưu điểm chủ đạo là tôn lên vẻ sang trọng, quý phái và hiện đại cho không gian. Tuy nhiên , thay vì những họa tiết khá rối rắm, cầu kì của các sản phẩm trước đó thì những mẫu giấy dán tường mới nhất được đơn giản hóa, hiện đại hóa tối đa về mặt họa tiết cũng như trong cách phối màu.

Mẫu mã Giấy dán tường lohas đẹp


Phòng khách được coi như một vị trí quan trọng trong tổng thể không gian ngôi nhà. Đây là điểm đến đầu tiên thể hiện những ý tưởng cũng như cách bài trí của gia chủ. Do vậy nên lựa chọn những mau giay dan tuong phong khach có màu sắc trang nhã, tạo nên sự thân thiện, cởi mở cho bạn trong khi đón tiếp và giao tiếp với những vị khách của gia đình.

Giấy Lohas mã 87229-2
Giấy dán tường hàn quốc lohas cao cấp

Phòng khách cũng là không gian chung dành cho mọi thành viên, chọn màu giấy dán tường mang sắc thái nhẹ nhàng, hoa văn màu sáng như một bức tranh hoa đầy màu sắc, hay những hình khối hoa văn đơn giản nhưng tinh tế. Nên cân nhắc thật kỹ và có sự đánh giá tổng quan giữa không gian, tâm lý , sự ảnh hưởng của màu sắc….sao cho thật thuận tiện cho việc bố trí đồ đạc và tạo cảm giác thoải mái thư giãn. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 0976.23.8668 hoặc đến địa chỉ 356 Bạch Mai để chọn những mẫu giay dan tuong tre em gia re mới nhất

Erado bán Giấy dán tường lohas đẹp


Showroom : Số 356 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội                
Điện thoại bán hàng : O9O4.962.888 - O976.23.8668

Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Sản phẩm mới ra mắt
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Trang: 123456
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế