Trên thị trường hiện nay, Mẫu mã giấy dán tường lohas là mặt hàng khá được các gia đình ưa chuộng. Ngoài mẫu mã phong phú, đa dạng, giấy dán tường Hàn Quốc còn gây ấn tượng bởi chất lượng tuyệt vời và giá thành hợp lý.

Mẫu mã giấy dán tường lohas đa dạng ấn tượng


Với ưu điểm bền, đẹp, hoa văn phù hợp với khí hậu Việt Nam, giấy dán tường Hàn Quốc đang ngày một khẳng định vị thế trong xu hướng trang trí và phong cách hóa mảng tường đơn điệu. So với các loại giay dan tuong phong khach khác, loại giấy dán xuất xứ từ Hàn được xem là có giá khá mềm so với các loại giấy khác (ngang giá với các loại từ Trung Quốc và thấp hơn các loại từ Đức).

Giấy Lohas mã 87221-1
Giấy dán tường trẻ em


Dùng giay dan tuong lohas cho phong khach để trang trí nội thất không chỉ là bắt kịp xu thế mà còn thể hiện cá tính và sở thích của gia chủ. Những màu sắc, hoa văn được gắn lên tường mang theo sự an khang, thịnh vượng, đầm ấm và hạnh phúc. Từ trước đến nay, thông thường mọi người chỉ nghĩ đến tranh ảnh là một yếu tố trang trí. Với quan niệm ấy, yêu cầu chỉ đơn giản là khi vẽ tranh tường cần hài hòa với tổng thể mảng tường. Nó tạo nên sự bắt mắt và cái nhìn khác lạ cho bức tường của trường mầm non, quán café hay cổ động đường phố.

Erado đa dạng Mẫu mã giấy dán tường lohas


Showroom: Số 356 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội                
Điện thoại bán hàng : O9O4.962.888 - O976.23.8668

Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Sản phẩm mới ra mắt
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Trang: 123456
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế