Với phong cách cực kì đơn giản mẫu Giay dan tuong han quoc lohas cao cap phù hợp với hầu hết không gian phòng khách. Mẫu giấy dán tường này thường được sử dụng để trang trí trong những không gian rộng, có nội thất sang trọng. Mẫu giấy dán tường hàn quốc đơn giản sẽ làm nổi bật lên vẻ đẹp của nội thất ngôi nhà bạn.

Mẫu  giấy dán tường hàn quốc mới nhất 2014


Mẫu giấy dán tường phòng ngủ đẹp được ưa chuộng nhất tại Việt Nam bởi vì mẫu mã đẹp, phù hợp với không gian sống của người Việt Nam, luôn làm mới mẫu của mình một cách nhanh chóng, trú trọng vào chiều sâu chất lượng thẩm mĩ. Mẫu giấy dán tường lohas cho phòng khách là sự lựa chọn dành cho phái nữ, thích màu sắc sặc sỡ nhưng đơn giản tạo nên một không gian rộng, thoáng mát, dễ chịu. Mẫu giấy dán tường này thường được khách hàng trang trí cho phòng ngủ, phòng khách.

Giấy Lohas mã 87194 - 2
Mẫu mã giấy dán tường cho không gian đẹp

Lưu ý: Bán và thi công giấy dán tường trẻ em nguyên cuộn, chỉ sử dụng keo dán Italia để dán giấy, k sử dụng keo của Trung quốc

Mẫu giấy dán tường này thích hợp cho trang trí phòng làm việc tại nhà. Xu hướng kinh doanh  trực tuyến ngày càng trở lên phổ biến ở Việt Nam, việc bạn ngồi ở nhà và làm việc đã là điều bình thường và mẫu giấy dán tường trên là mau giay dan tuong thích hợp nhất cho phòng làm việc tại nhà của bạn.

Erado bán Giay dan tuong han quoc lohas cao cap


Showroom : Số 356 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội                
Điện thoại bán hàng : O9O4.962.888 - O976.23.8668

Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Sản phẩm mới ra mắt
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Trang: 123456
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế