Mẫu Giấy dán tường lohas đẹp được nhiều khách hàng sử dụng để trang trí cho những bức tường trong biệt thự, cũng như khách sạn,… Với nhiều mẫu mã đặc sắc và giá cả hợp lí không những thích hợp cho trang trí mà giấy dán tường hàn quốc lohas giá rẻ đã là nơi thể hiện phong cách của bạn.

Mẫu Giấy dán tường lohas đẹp nhất 2014


Có nhiều mẫu giấy cho mùa Thu nhưng loại giấy dán tường này được nhiều người sử dụng nhất. Mẫu giấy mang mùa thu vào không gian sống lý tưởng của mình, bạn có thể trang trí tường nhà bằng giấy dán tường phòng ngủ nhỏ có dây hoa, lá vàng. Bạn có thể trang trí thêm vào căn phòng với những vật dụng như lọ sứ….

Giấy Lohas mã 87077 - 2
Mẫu giấy dán tường hàn quốc lohas


Giấy dán tường có thể đắt hơn sơn nước nhưng nó có giá trị riêng của nó. Nó sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, riêng biệt. Hơn nữa, nó có nhiều như giảm tiếng vang trong phòng, tường sẽ ấm hơn vào mùa đông. Mọi người nếu có điều kiện thì nên mua giay dan tuong cao cap.


Lưu ý: Bán và thi công giấy dán tường trẻ em nguyên cuộn, chỉ sử dụng keo dán của Italia để dán giấy, không dùng keo trung quốc

Erado bán Mẫu Giấy dán tường lohas đẹp


Showroom : Số 356 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội                
Điện thoại bán hàng : O9O4.962.888 - O976.23.8668

Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Sản phẩm mới ra mắt
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Trang: 123456
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế