Một đôi thiên nga luôn là vật trang trí ý nghĩa và bắt mắt, có thể dùng làm điểm nhấn cho tổ ấm của bạn. Bên cạnh đó sản phẩm cũng thích hợp để tặng bạn bè hoặc người thân trong những dịp quan trọng để tăng thêm phần ý nghĩa.

Đôi Thiên Nga Trắng - Gốm Sứ Vẽ Vàng


Bộ sản phẩm đôi "Thiên Nga Tình Yêu" được làm thủ công trên chất liệu gốm sứ truyền thống song lại mang một kiểu dáng thiết kế hiện đại và mang tính nghệ thuật cao. Đôi cánh thiên nga được hình tượng hóa bằng cách làm thành những lỗ hổng vừa tinh tế vừa khắc họa được vẻ đẹp riêng. Những đường cong tinh xảo đã thể hiện một cách tinh tế và nghệ thuật sự uyển chuyển, mềm mại và dẻo dai của những chú chim thiên nga.

Đặc biệt hơn, điểm nhấn của sản phẩm chính là chiếc mỏ vàng cùng bông hoa được kẻ viền vàng mang lại vẻ đẹp sang trọng và nổi bật.

Thiên Nga Tình Yêu

Với đồ trang trí "Thiên nga trắng"  tuyệt đẹp này bạn đã có ngay một tác phẩm nghệ thuật để trang trí cho phòng khách hay phòng ngủ của gia đình thêm tinh tế và ấn tượng hơn. Đồ trang trí "Thiên Nga Tình Yêu" chắc chắn sẽ là món quà bất ngờ vô cùng ý nghĩa, góp phần tô điểm cho cuộc sống của gia đình, người thân hay bạn bè.

Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Sản phẩm mới ra mắt
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Trang: 123456789
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế