Sản phẩm đang bán chạy nhất
Không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp hoàn hảo với bộ lông trắng muốt và dáng vẻ hết sức thanh tao, mỹ miều, loài chim thiên nga còn là biểu tượng của tình yêu son sắt, bền chặt. Nhắc đến thiên nga người ta nghĩ ngay đến một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, một tình yêu tuyệt đẹp như trên thiên đường. Chính vì ý nghĩa cao quý đó, người ta lấy hình tượng đôi thiên nga để làm nên những tác phẩm nghệ thuật hay những vật phẩm trang trí để thể hiện ước muốn có được một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp.

Thiên nga biểu tượng của sự đẹp đẽ, sang trọng và lòng chung thủy tuyệt đối

 
Chim thiên nga là loài sống thành từng cặp, chúng rất chung thủy, không bao giờ rời nhau. Tương truyền rằng nếu một trong hai con thiên nga chết đi con còn lại sẽ nhịn đói mà chết theo. Hình ảnh này khiến người ta ngưỡng mộ và ví như tình yêu của đôi vợ chồng hạnh phúc luôn sát cánh bên nhau.

Thiên Nga Bạc

Thiên nga bạc khiến người ta liên tưởng đến một chuyện tình trong trẻo và thánh thiện. Các cặp đôi mới cưới luôn muốn bài trí một cặp thiên nga bạc trong phòng cưới của mình để cầu mong một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Đây cũng là món quà hết sức ý nghĩa để dành tặng những đôi uyên ương có được một tình yêu son sắt và bền vững.
Cặp thiên nga bạc với thiết kế hết sức tinh tế được các nghệ nhân trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ,  toát lên vẻ đẹp thánh thiện, tuyệt mỹ tượng trưng cho tình yêu vĩnh cữu và cao thượng.

Nội thất Erado
Trang: 123456789