Đối với người Phương Đông voi là loài vật thông minh, là sự kết hợp giữa niềm tin của con người và sức mạnh thần linh với một nhân phẩm tuyệt vời, loài voi là biểu tượng của sự may mắn và thành công về mặt tài chính. Chính vì vậy các nhà lãnh đạo thường bài trí những bức tượng voi trong phòng làm việc để khẳng định sức mạnh và mang đến sự thịnh vượng cho công ty.

Gia đình voi - Biểu tưởng của thành công, may mắn và quyền lực


Ngày nay khi phong thủy được biết đến nhiều hơn, người ta mới hiểu sâu sắc ý nghĩa của những bức tượng voi đối với các lĩnh vực khác nhau cuộc sống. Bên cạnh ý nghĩa may mắn, tượng voi còn thể hiện cho sức mạnh, quyền lực của một người chủ gia đình, một nhà lãnh đạo có đức có tài. 
Ngoài ra, tượng voi còn thể hiện cho trí tuệ và sự sáng tạo có lợi cho trí thông minh của trẻ em, vì vậy bạn nên đặt trong phòng của bé một bức tượng voi băng sứ hoặc kim loại sẽ rất tốt cho đường học hành, công danh. 

Gia Đình Voi

Tượng gia đình voi còn được xem là biểu tượng tuyệt vời của sự may mắn về con cái. Người ta cho rằng, chỉ cần để tượng voi gần cửa phòng ngủ sẽ giúp cho các cặp vợ chồng sinh được con trai. Ngoài những ý nghĩa đặc biệt trên tượng voi còn giúp hóa giải những điềm xui mang đến bình an cho gia đình.

Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Sản phẩm mới ra mắt
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Trang: 123456789
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế