Sản phẩm đang bán chạy nhất
Từ xưa đến nay trong quan niệm của người phương Đông, loài voi là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc về đường công danh cũng như thịnh vượng, bình an trong gia đình. Với việc trưng bày tượng voi, bạn có thể tạo ra một bầu không khí yên bình, hòa hợp và thu hút khí tốt. Đặc biệt rất có lợi về đường con cái và thịnh vượng về tài chính. 

Tượng voi và những ý nghĩa bạn chưa biết


Voi dùng vòi của mình để hút nước vì vậy rất có lợi trong phong thủy. Voi cũng là người bảo vệ và giữ nhà rất giỏi. Nếu bạn đang có mong muốn tăng cường hoặc duy trì quyền lực của mình ở văn phòng, hãy đặt 1 con voi ở gần cửa. Sử dụng kết hợp sức mạnh của con voi này với con voi khác có thể giúp bạn đạt mục đích.

Gia Đình Voi Yêu Thương 

Voi phong thủy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, với tượng voi bằng gồm sứ, thường được dùng để hóa giải các cấu trúc nặng nề như dầm nhà, xà nhà đè xuống tạo không khí bình yên, an lạc. Gia đình voi yêu thương là bộ tượng voi được làm bằng sứ với thiết kế độc đáo, những nét nhấn nhá đặc sặc và cuốn hút. Đây là món quà lý tưởng để bạn dành tặng cho bạn bè trong các dịp cưới hỏi, tân gia thêm phần ý nghĩa.
 
 
Nội thất Erado
Trang: 123456789