Dịch vụ giặt ghế sofa vải

Giặt ghế sofa vải là làm sạch bụi bẩn bám trên bề mặt của vải, làm biến mất mồ hôi từ cơ thể, hay thức ăn, nước uống để lại trên bề mặt ghế sofa vải .

Giặt ghế sofa vải tại nhà giá rẻ - chất lượng siêu hạng


Theo các chuyên gia, nếu không vệ sinh hợp lý ghế sofa nỉ, sofa vải, ghế sẽ trở thành ổ chứa các côn trùng, vi khuẩn có hại cho sức khoẻ người dùng. Hơn thế nữa sẽ để lại mùi khó chịu, làm mất đi cảm giác thoải mái khi ngồi trên ghế. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của chúng tôi.

Dịch vụ giặt ghế sofa vải
Giặt ghế sofa tại nhà đơn giản nhanh gọn

Với những loại ghế sofa vải, công ty sofa xinh chúng tôi có cách giặt riêng để đánh bật các vết bẩn trên ghế sofa vải. Bắt đầu từ khâu nhận biết chất liệu vải cấu thành ghế, sau khi đã nhận biết được chất liệu vải sẽ tiến hành chọn hóa chất để giặt cho phù hợp.

Quá trình giặt của vải cần nhận biết hóa chất, màu sắc vải để giặt cho phù hợp tránh việc ghế sofa vải bị mất màu, co hay giãn sau khi giặt xong. Máy giặt là máy SE 2 nhập của hãng Typhoon( Italia), các hóa chất sử dụng ngoài tác dụng đánh bật vết bẩn còn có tác dụng cải thiện độ sáng của vải và an toàn cho da khi tiếp xúc, không gây bất kỳ phản ứng phụ nào trong quá trình sử dụng. Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa giá rẻ

Công ty cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa vải giá rẻ


Văn phòng : Tầng 3, Tòa Nhà 226, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
( Ngay đầu ngã tư Bạch Mai rẽ vào Lê Thanh Nghị )

Showroom bán sofa: 356 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đích thân Ceo sofa xinh bán hàng : O9O4.962.888  - O912.36.39.79
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Dịch vụ giặt ghế sofa nỉ
icon Dịch vụ giặt ghế sofa da
icon Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà