Dịch vụ bọc ghế sofa giá rẻ

Dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi được thực hiện theo qui trình nhanh gọn, tiện lợi và đảm bảo. Trước tiên, chúng tôi sẽ gỡ bỏ những chất liệu vải đã sờn, rách, bạc màu, xuống cấp trên những bộ ghế sofa.

Dịch vụ bọc lại ghế sofa giá rẻ ở tại hà nội


Tiếp đó thay mới lớp vải, nỉ, nhung,da nhưng vẫn giữ được from yêu thích. Chất liệu bọc ghế sofa đa dạng, được nhập khẩu Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật, Singapore.

Dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà
Chất liệu bọc lại ghế sofa da
 
Ngoài ra, qui trình thực hiện dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà rất chuyên nghiệp với các khâu, các công đoạn. Khách hàng có thể chọn mẫu chất liệu bọc ghế ngay văn phòng của công ty. Bên cạnh đó, thuận tiện hơn nữa nhân viên công ty sẽ chuyển mẫu chất liệu nỉ, vải, nhung, da đến nhà, tư vấn và tính phí bọc ghế cho bạn. Sau khi nhận được đơn đặt hàng, ghế sofa sẽ nhanh chóng được chuyển đến xưởng với thời gian là 3-5 ngày. Ngoài ra, với thời gian bảo hành ghế là 12 tháng, bạn còn được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình cách bảo quản và làm sạch ghế. Đến với boc ghe  nỉ, da...của chúng tôi, quý khách sẽ có được bộ ghế sofa ưng ý, vừa lòng nhất.

Dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà
 Sofa da mã 259 với thiết kế vô cùng ấn tượng

Hãy liên lạc với chúng tôi để có một bộ ghế sofa đẹp thật độc đáo, ấn tượng về chất liệu, màu sắc cũng như chất lượng dịch vụ. Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ, vải, da...của chúng tôi luôn tư vấn kĩ lưỡng cho bạn để lựa chọn loại hình phù hợp trước khi thực hiện. Chúng tôi luôn đặt lợi ích, nhu cầu của bạn lên hàng đầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bọc lại sofa tại nhà chất lượng tốt


Văn phòng : Tầng 3, Tòa Nhà 226, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
( Ngay đầu ngã tư Bạch Mai rẽ vào Lê Thanh Nghị )

Showroom bán sofa: 356 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đích thân Ceo sofa xinh bán hàng : O9O4.962.888  - O912.36.39.79
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ
icon Dịch vụ bọc ghế sofa da
icon Dịch vụ bọc ghế sofa vải