Giao sofa nhà chị Trang ở Hà Đông

  • Họ và tên khách hàng : Chị Trần Minh Trang
  • Thời gian thực hiện : 01/2015
  • Địa chỉ khách hàng : HH2 ngõ 102 Hà Đông

 

 

____Ý kiến khách hàng____

Nhà mới của chúng tôi được sơn rất đơn giản với tường màu trắng và cửa gỗ, sàn gỗ màu nâu, vì vậy vợ chồng tôi rất phân vân chưa biết nên chọn nội thất màu gì cho phù hợp với căn nhà. Tiêu chuẩn tôi đặt ra cho bộ sofa là có kiểu dáng hiện đại nhưng phải trang nhã, phù hợp với không gian phòng khách nhà tôi, tuy nhiên không được quá đơn điệu.

Vợ chồng tôi đã đi xem rất nhiều nơi nhưng chưa thực sự ưng ý. Khi đến Rosano, tôi đã được tư vấn rất tận tình. Các bạn nhân viên đã tư vấn rằng, với không gian như vậy thì tôi nên đặt một bộ sofa da phối màu để tránh sự đơn điệu, đồng thời tôn lên vẻ hiện đại cho căn phòng. Cuối cùng chúng tôi quyết định chọn màu be sáng phối với nâu cánh gián cho phù hợp với sàn và các chi tiết đồ gỗ trong nhà.Giao sofa nhà chị Trang ở Hà Đông

Sau 10 ngày đặt hàng, bộ sofa đã được giao đến tận nhà. Khi kê vào phòng khách, bộ sofa khiến cho căn phòng trông có sức sống hẳn lên, vừa hiện đại mà vẫn thanh lịch. Mẫu da phối màu này trông thật độc đáo khiến bạn bè chúng tôi đến nhà chơi đều cảm thấy ấn tượng. Vợ chồng tôi rất vui, cám ơn Rosano nhiều!

Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế