Giao sofa nhà Anh Thắng ở Đội Cấn

Giao sofa nhà Anh Thắng ở Đội Cấn

+ Họ và tên khách hàng : Anh Nguyễn Tiến Thắng

+ Thời gian thực hiện : Tháng 03 năm 2014

+ Địa chỉ khách hàng : Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

******Ý kiến Khách hàng****** :

Thời điểm tháng 03 năm 2014, bộ sofa phòng khách của gia đình tôi đã sử dụng gần 8 năm rồi nên hình thức không còn đẹp và khi ngồi xuống bị lún quá. Vợ tôi giục tôi đi tìm mua một bộ sofa mới, cô ấy chọn được rất nhiều mẫu tại nhiều showroom bán sofa nhưng khi tôi đo kích thước thực tế để mua về thì tôi thấy những bộ sofa đó chưa phù hợp lắm, cộng thêm việc giá cả hơi cao so với dự định chi trả của gia đình tôi nên tôi quyết định đi hỏi họ hàng, bạn bè để tham khảo thêm. Hôm tôi đến chơi nhà anh Hưng ở Thanh Xuân, tôi thấy bộ sofa mới đẹp nên đã hỏi địa chỉ và đến showroom 356 Bạch Mai ngay trong chiều hôm chủ nhật.

Showroom 356 Bạch Mai có nhiều bộ sofa góc thiết kế gọn gàng, màu sắc cũng đẹp. Nhân viên tư vấn chất liệu sofa da màu nâu theo ý thích của tôi, sau lúc đó nhân viên thiết kế đến nhà tôi để đo kích thước thực tế và thiết kế theo kiểu dáng hiện đại sang trọng. Tôi đồng ý ký đơn đặt hàng, đặt tiền và hồi hộp chờ sản phẩm hoàn thành trong 8 ngày sau.

Tôi nhận được sản phẩm hoàn thiện, khi kê vào phòng khách rất vừa vặn , hai cháu nhà tôi đã rất phấn khởi ngồi thử ngay rồi, tôi thấy vui và tự hào khi giờ đây phòng tiếp khách trông đẹp hơn nhiều, quả thật Rosano đã làm tăng giá trị căn phòng khách nhà tôi. Cám ơn Rosano đã mang đến cho gia đình tôi một không gian đầm ấm, hạnh phúc! Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

Nguồn: Phòng Khách Hàng- Rosano 

Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế