Giao sofa nhà Anh Đức - Hoa Binh Green

 Họ Và Tên khách hàng: Anh Đỗ Anh Đức
Thời gian thực hiện: Tháng 07/2015
Địa chỉ khách hàng: Phòng 809 - B1 - HoaBinh Green

Hạng mục thi công: 
  1. Ghế sofa văng da thật
  2. Đèn trang trí nội thất
  3. Thảm trải sàn trang trí
  4. Bàn trà
  5. Giấy dán tường
  6. Rèm cửa
  7. Đồ trang trí nội thất khác

-------- Ý KIẾN KHÁCH HÀNG --------


 Tôi là một kiến trúc sư nên việc thiết kế một không gian sống đầm ấm hoàn hảo là tiêu chí mà tôi luôn hướng tới. Vợ chồng tôi đã tham khảo rất nhiều địa chỉ cung cấp nội thất phòng khách trên thị trường Hà Nội nhưng ERADO Việt Nam là địa chỉ mà tôi ưng ý và tin tưởng nhất để giúp tôi hoàn thiện không gian sống.

Giao sofa nhà anh Đức - HoaBinh Green
Nội thất phòng khách nhà anh Đức

Khi đến ERADO, tôi đã được tư vấn rất tận tình. Các bạn nhân viên đã tư vấn rằng, với không gian phòng khách tôi nên chọn giấy dán tường gam màu trắng làm nền cho toàn bộ không gian sống, kết hợp cùng đèn chùm trang trí tạo nên một không gian ấm áp, với không gian như vậy tôi nên đặt một bộ sofa văng da thật với gam màu kem vàng kết hợp cùng bàn trà cùng tông màu, ngoài ra để phòng khách thật sự ấn tượng tôi đã chọn thảm trải sàn và rèm cửa tông màu nâu làm điểm nhấn tôn nên các sản phẩm nội thất cho gia đình tôi.

Sau 10 ngày đặt hàng toàn bộ nội thất gia đình tôi đã được nội thất  ERADO bàn giao tận nhà, khi bước vào nhà tôi thật sự bất ngờ với đồ nội thất rất nhã nhặn đặt vào phòng khách vừa vặn không cần chỉnh sửa gì. Tôi rất hài lòng về chất lượng phục vụ của nhân viên nội thất ERADO, nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình, nhân viên giao hàng rất chu đáo, cẩn thận, đường may và chất liệu của sofa rất mềm mịn. Cám ơn công ty Erado nhiều !

Thăm quan căn hộ hoàn thiện nội thất mẫu liên hệ : O9O4.962.888 ( Ms. Trinh)


 
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế