Phong Thủy hoàn hảo cho nhà Chung Cư hiện đại

Cùng xem xét những yếu tố dành cho nhà Chung cư hiện đại để có phong thủy hoàn hảo nhất. Xét một cách đơn giản, đối với môi trường vật lí của một tầng mà được coi là tốt nhất thì nếu tầng càng cao thì sẽ càng hấp thụ được những ánh sáng tốt. Còn tầng thấp hơn thì chất lượng không khí sẽ kém hơn, ô nhiễm âm thanh càng nhiều.
 

Nội thất, phong thủy cho nhà ở chung cư:


Với một tòa nhà cao tầng thì thông thường phong thủy sẽ tập trung vào sự hài hòa về ngũ hành. Vì ở tầng cao do cách mặt đất xa nên thường thiếu yếu tố về đất trong ngũ hành. Những người có mệnh thổ khá phù hợp ở những tầng cao như vậy. Tuy nhiên những người ở tầng cao không nhất thiết cứ phải là người mệnh thổ. Trang trí nội thất căn phòng cần phải áp dụng các biện pháp bổ khuyết, hoặc tránh một số những chuyện cấm kỵ.

 Phong Thủy hoàn hảo cho nhà Chung Cư
Trang trí căn phòng cần theo phong thủy tốt nhất.

Phòng khách đối với một tầng nhà tốt nhất là giữa cửa chính và căn phòng cần bố trí cửa cái hoặc chiếc tủ thấp để che lấp. Nếu không có vách ngăn giữa cửa và phòng khách thì khí bên ngoài sẽ trực tiếp thâm nhập vào căn phòng, dương khí cũng sẽ thoát ra ngoài, không thích hợp để ở. Cách hóa giải: Thiết kế cửa cái hoặc bố trí tủ thấp. Hoặc bài trí bàn ghế sofa ngăn cách không gian trong phòng khách.

Phong Thủy hoàn hảo cho nhà Chung Cư
Bộ bàn ghế sofa tạo ngăn cách cho không gian phòng khách.

Lan can là một khu vực hết sức quan trọng trong phong thủy nhà cao tầng. Đó là nơi hội tụ ánh sáng, phù hợp với người mệnh kim, giúp chủ nhà làm ăn phát tài. Vị trí ra vào cửa chính tuyệt đối không được đối diện với lan can, vì như vậy sẽ hình thành cái gọi là “ xuyên tim”, sẽ không có lợi cho việc tụ tài cho gia chủ và sẽ xảy ra những việc gây hao tài tốn của.Cách hóa giải: Làm giống như đối với phòng khách, lắp thêm cửa hoặc bức bình phong để che.
 
Phong Thủy hoàn hảo cho nhà Chung Cư
Lắp thêm cửa cho lan can bên ngoài.

Phòng bếp tương đương với mệnh hỏa trong ngũ hành, và khắc với thủy hành trong phong thủy. Khi thiết kế căn phòng cần phải chú ý bếp không được đặt đối diện với lan can, cửa bếp hoặc cửa chính, vì nếu chẳng may hỏa khí có vào phòng thì sẽ gây tổn tại cho sức khỏe của chủ nhà. Cách hóa giải: Lựa rèm cửa, có thể căn cứ vào hình dáng căn phòng để lựa chọn dùng rèm châu hay rèm vải.

Phong Thủy hoàn hảo cho nhà Chung Cư
Phòng bếp nên thêm rèm cửa hoặc rèm vải cho phong thủy tốt hơn.

Đem lại vận tài cho phong thủy Chung cư nhà bạn.


Để hoàn thiện về các cách bài trí cũng như lựa chọn được những món đồ nội thất đem lại sức khỏe, tiền tài, vẫn may cho ngôi nhà của mình hãy tham khảo thêm các bài tin tức trong chuyên đề phong thủy.
=> Bài viết tham khảo: “tựa lưng vào núi”-Cách bài trí sofa chuẩn.
(Nguồn: Theo eva.)
 
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế