Nội Thất Nhà Bếp Đẹp

Phòng bếp ngày nay đóng vai trò quan trọng trong nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Nơi gia đình có thể quây quần bên nhau và cũng là nơi thể hiện sự sang trọng của ngôi nhà. Chính vì vậy để có được một phòng bếp hiện đại ưng ý cần đảm bảo được về các yếu tố như thẩm mỹ, tiện dụng, kinh tế, phong thủy.

Chọn mua nội thất cho không gian phòng bếp


Không gian nội thất phòng bếp là nơi đánh thức giác quan, ghi dấu ấn của từng thành viên trong gia đình. Tại đó, được nhìn thấy, trải nghiệm hình ảnh ấm cúng của một gia đình

Ngày nay việc mua sắm những đồ nội thất tiết kiệm diện tích trong phòng khách, phòng ngủ đang dần trở nên khá dễ dàng với đa dạng về chủng loại mẫu mã, kiểu dáng. Tuy nhiên với nội thất phòng ăn, nhất là bàn ăn thì lại thật sự khó khăn để tìm được mẫu đủ để gọi là "thông minh" ở các cửa hàng trong nước.

1. Bàn ăn

Bàn ăn hình tròn mang lại cảm giác quây quần và ấm cúng hơn so với các kiểu bàn hình vuông hay chữ nhật. Các mẫu bàn tròn trong nước thường chỉ có thể gấp ở phần đế bàn sau đó cất đi để tiết kiệm diện tích.

Nội Thất Nhà Bếp Đẹp

Khi lựa chọn bàn ăn, bạn nên xác định số người thường xuyên ăn trong nhà để lựa chọn kích thước và số lượng ghế


Đồ nội thất cho nhà bếp hiện đại


2. Bàn bếp


Đây là nơi bạn vừa có thể chế biến thực phẩm vừa có thể chứa cất các loại thiết bị nhà bếp như lò vi sóng, ấm đun nước, máy pha cà phê…và rất nhiều vật dụng khác.

Nội Thất Nhà Bếp Đẹp

3. Tủ bếp


Không gian Bếp là một thành phần tối quan trọng đối với ngôi nhà và tủ bếp chính là hạt nhân của phòng bếp ấy. Tủ bếp là một trong những “bộ phận” quan trọng nhất trong tất cả đồ nội thất nhà bếp. Vật liệu được sử dụng nhiều nhất cho tủ bếp hiện đại thường là gỗ tự nhiên.

Nội Thất Nhà Bếp Đẹp

4. Kệ đựng đồ

Những chiếc kệ đựng đồ góp phần tích cực trong việc trang trí và cất trữ đồ đạc trong phòng bếp. Tùy vào diện tích và số lượng vật dụng cần cất trữ để bạn chọn cho căn bếp nhà mình chiếc kệ đựng đồ phù hợp.

Nội Thất Nhà Bếp Đẹp

Với những ý tưởng mới và sáng tạo trong cách chọn nội thất để có phòng bếp hiện đại nhất bạn cũng có thể hoàn thiện không gian của mình một cách ưng ý và hoàn hảo nhất khi chọn mua nội thất cho không gian phòng khách hay cho mẫu phòng ngủ đẹp của gia đình mình
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế