Lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ hẹp

Sau đây là một số lời khuyên hữu ích về việc lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ hẹp. Đối với những phòng khách có diện tích khiêm tốn thì việc mua nội thất gì, kích thước ra sao, màu sắc như thế nào luôn được cân nhắc rất thận trọng.


Lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ hẹp chú ý đến kiểu dáng của Sofa.


Nếu nói đến ghế sofa, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến sự bề thế và hơi cồng kềnh, chỉ thích hợp cho phòng khách có diện tích rộng lớn. Tuy nhiên, với những loại sofa có chân hoặc sofa góc, vần đề sẽ được giải quyết.


Sofa có chân sẽ tạo khoảng trống bên dưới với nền nhà, khiến căn phòng của bạn trông có vẻ như không hề bị nhồi nhét quá nhiều đồ đạc. Trong khi đó, sofa góc giúp bạn tận dụng được diện tích góc phòng, giúp căn phòng của bạn trông gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ hẹp
Mẫu ghế sofa góc thích hợp cho phòng khách nhỏ

Nếu phòng khách là nơi lưu thông qua lại với các phòng chức năng khác của ngôi nhà thì nên chọn sofa giá rẻ dáng chữ I để không làm cản trở lối đi. Sofa thẳng sẽ khiến cho phòng khách trông rộng hơn. Đồng thời những chiếc đôn cơ động có thể bổ sung chỗ ngồi mỗi khi cần thiết.

Những mẫu sofa cho phòng khách nhỏ có tại rosano.com.vn


Lối sống trong căn hộ chung cư thích hợp với gia đình trẻ, sofa được dùng với mục đích phục vụ gia đình nhiều hơn là để tiếp khách (mang tính trang trọng), nên một chiếc sofa hình chữ L, kiểu vừa ngồi, vừa nằm và cùng nhìn về 1 phía sẽ đem lại cảm giác thuận tiện và thoải mái.

Lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ hẹp

Cảm giác vừa ngồi, vừa nằm thật là thuận tiện và thoải mái.

Với các gia đình có trẻ nhỏ thì kiểu sofa áp lưng vào tường sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Vì chúng chiếm rất ít diện tích nên có thể tạo ra nhiều khoảng trống trên nền nhà cho trẻ vui chơi.

Lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ hẹp
Ghế sofa da dành cho phòng khách nhỏ hiện đại

Kiểu sofa hai, ba chỗ ngồi sẽ phù hợp hơn với những người sống độc thân, ít khách khứa. Ngoài ra, Sofa đơn cũng là giải pháp hiệu quả cho phòng khách nhỏ.

Lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ hẹp

Sofa không có tay vịn giúp tiết kiệm diện tích theo chiều dài. Ngược lại Sofa lưng tựa và tay vịn mỏng lại giúp tiết kiệm diện tích theo chiều sâu.

Sofa sáng màu có tác dụng tạo sự thông thoáng, tươi mới cho căn phòng. Chất liệu vải thích hợp với những bộ sofa nhỏ gọn, vừa dễ tạo kiểu dáng, vừa đem lại cảm giác êm ái.

>>> Sắc mầu đỏ trong không gian nội thất

Nguồn: rosano.com.vn

Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế