Nội thất erado miễn phí vận chuyển các thành phố
 Khi lựa chọn màu sắc cho bàn trà đẹp nhập khẩu và ghế sofa, cần đảm bảo yếu tố hài hòa và phù hợp với tổng thể của ngôi nhà nói chung và phòng khách nói riêng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng khăn trải bàn để trang trí bộmẫu bàn kính sofa đẹp cao cấp hoặc đổi da bọc cho ghế sofa khi muốn làm mới lại không gian phòng khách

Địa chỉ cung cấp bàn trà đẹp nhập khẩu


Trong trường hợp không gian phòng khách của bạn đủ rộng, bạn có thể thoả mãn nhu cầu của mình bằng các kiểu bàn có thiết kế ấn tượng hơn, chất liệu nên bằng gỗ để tạo sự ấm cúng cho phòng khách. Nếu bạn có một bộ ghế sofa  đẹp giá rẻ kiểu góc, bạn nên chọn bàn có hình chữ nhật, có thể kéo dài khi có nhu cầu.

  • Bàn nhập khẩu cao cấp - sơn bóng
  • Vật liệu : gỗ công nghiệp cao cấp
  • Giá : 5.500.000 - Kích thước 650*1200

Bàn kính sofa mã IMG_1655
Bàn trà sofa đẹp phong cách hiện đại

Erado  cung cấp bàn trà đẹp nhập khẩu

Có rất nhiều bàn kính sofa cho các phong cách khác nhau. Điều quan trọng nhất khi chuẩn bị mua sắm là cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về kích thước sao cho phù hợp với không gian phòng khách. Có rất nhiều bàn sofa cho các phong cách khác nhau. Điều quan trọng nhất khi chuẩn bị mua sắm là cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về kích thước sao cho phù hợp với không gian phòng khách.
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Sản phẩm mới ra mắt
Phản Ánh
Hỗ trợ trực tuyến Hình ảnh bàn giao Video sự kiện nổi bật
Số 356 Bạch Mai, Hà Nội
Tầng 3, Chung cư C14 - Bộ Công An
Showroom 03 - Tầng 3 tòa FLC Complex - 36 Phạm Hùng
Trang: 123
Người nổi tiếng chọn ERADO
Video sản phẩm thực tế