Bàn trà

Bàn trà

Không phải gò bó trong một khuôn khổ nhất định
, bạn có thể thoải mái bố trí phòng khách theo sở thích và gu thẩm mĩ riêng của mình. Nhưng dù sắp xếp thế nào thì một phòng khách cũng không thể thiếu bàn trà. Phòng khách thiếu vắng ban tra cũng giống như một siêu mẫu không được make up. Nếu như việc make up tôn thêm vẻ đẹp cho người mẫu thì chiếc bàn trà đẹp sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên hoàn hảo.

Lựa chọn chiếc bàn phòng khách thế nào cho phù hợp?

Giữa một rừng ma trận giá cả, kiểu dáng, chất liệu... thật khó để bạn lựa chọn được bộ bàn sofa ưng ý nhất cho mình. Giá một bộ ban sofa dep có thể từ trên “trời” xuống dưới “đất”. Hãy dự trù trước khoảng ngân sách mà bạn có thể mua.

Không ai quy định hay bắt buộc bạn chỉ được sử dụng một chiếc bàn. Nếu được, hãy thử kết hợp nhiều bàn nhỏ với nhau để tạo nên sự mới lạ phá cách, biết đâu bạn sẽ được một chiếc bàn ưng ý. 

Thương hiệu nội thất Erado - Hài Lòng Mọi Quý Khách!

Hãy quan tâm nhiều đến bàn trà như lúc bạn đi lựa sofa vậy. Đừng để chiếc bàn của bạn trở nên bơ vơ, lạc lõng giữa các vật dụng khác trong phòng. Vì sự hòa hợp giữa chiếc bàn và nội thất trong phòng là một điều rất quan trọng.

Sau khi đã lên kế hoạch, chuẩn bị tất cả mọi thứ, giờ thì là lúc thích hợp để bạn mua sắm! Hãy cùng khám phá mẫu bàn sofa cực đẹp luôn sau đây nhé. Chúc các bạn chọn lựa được bàn trà hợp với bộ ghế sofa phòng khách gia đình!

1 2 3 Tiếp